Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đã có 15 năm uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với mô hình chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính – Xây dựng”. Đất Xanh đã khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Đất Xanh đã vinh dự nhận khá nhiều giải thưởng trong những năm qua như: giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (theo bình chọn của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư); Top Thương hiệu – Dịch vụ – Sản phẩm uy tín ASEAN 2015” và giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương.

Trong những năm qua, Đất Xanh liên tục thực hiện các thương vụ M&A để “thâu tóm” các quỹ đất sạch, giá tốt và dự kiến chào bán trên thị trường các căn hộ thương mại cao cấp ở khu vực Quận 7, Quận 8, Quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức trong thời gian tới.

Sau hàng loạt các dự án phát triển thành công có thể kể đến như Sunview Town 1,2 , Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden, Luxcity, Luxgarden, đặc biệt vào dịp đầu năm chủ đầu tư đã cho ra mắt siêu phẩm dự án mang tên Gem Riverside.

Trong tới trong kế hoạch tiếp tục phát triển dòng sản phẩm mang thương hiệu Lux  tại khu nam chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục cho ra mắt thị trường một dự án có vị trí rất đắc địa tại khu vực quận 7 mang tên Luxriverview“.